ez english academy พิษณุโลกEZ English Academy Phitsanulok

สถาบัน อีซี่อิงลิช อคาเดมี พิษณุโลก

เปิดโลกกว้าง สร้างแรงบันดาลใจไปกับ

อีซี่อิงลิช อคาเดมี เพิ่มประสบการณ์ในการเรียนรู้ ให้เป็นยิ่งกว่าการเรียนรู้ เพื่อก้าวไปสู่ประชาคมอาเซียน” เรียนน้อย แต่ เก่งมาก กับ EZ English
สถาบันสอนภาษา อังกฤษ อีซี่ อิงลิช พิษณุโลก

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลที่ใช้ในการสื่อสารกันทั่วโลก ยิ่งทุกวันนี้เราต้องติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติ กันเป็นประจำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งเรื่องของธุรกิจ การค้า การลงทุน หรือแม้แต่การสนทนาในชีวิตประจำวันทำให้หลายคนเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษและอยากจะพูดได้บ้าง และรู้ไหมว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ง่ายที่สุดในกลุ่มประเทศยุโรปด้วยกัน ถ้าจะเปรียบเทียบไปแล้ว ภาษาไทยของเรามีความยากกว่าภาษาอังกฤษเป็นร้อยเท่า.

ทำไมฝรั่งตาน้ำข้าวจึงใช้เวลาแค่ 4 -5 ปี ก็สามารถใช้ภาษาไทยได้อย่างคล่องแคล่ว เมื่อเปรียบเทียบกับคนไทยเราที่เรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่ชั้นประถมจนจบปริญญาตรี รวมระยะเวลาแล้วมากกว่า 20 ปี คนไทยส่วนใหญ่ทำไมยังไม่สามารถที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีเลย แต่อย่าเข้าใจผิดว่าคนไทยเรามีความสามารถทางภาษาด้อยไปกว่าชาติใดในโลก นั่นเป็นเพราะเราได้รับการเรียนการสอนที่ไม่ถูกวิธี จึงทำให้ภาษาอังกฤษของคนไทยหยุดอยู่แค่การทำข้อสอบให้ผ่านแล้วก็ลืม ซึ่งความจริงแล้ว ภาษาอังกฤษนั้นใช้เวลาในการเรียนจริงๆ เพียงแค่ 3 ปี ก็เก่งแล้ว

จากประสบการณ์โดยตรงของอาจารย์ ชลิต วันทารีย์ ผู้ร่วมก่อตั้งอิสซี่อิงลิช ที่มีประสบการณ์ตรงในการถ่ายทอดภาษา ได้เผยเคล็ดลับในการเรียนภาษาอังกฤษว่า การเรียนภาษาอังกฤษนั้น เมื่อเรียนให้ถูกวิธีแล้วจะรู้ว่า ภาษาอังกฤษนั้นเรียนง่ายยิ่งกว่าภาษาใดๆในโลกนี้เสียอีก ด้วยเทคนิคการสอนภาษาแบบประเทศที่เคยมีอาณานิคม ยกตัวอย่างเช่น ประเทศฝรั่งเศส เราจะเห็นได้ว่า ประเทศที่เคยอยู่ในอาณานิคมของประเทศฝรั่งเศสนั้นๆ โดยเฉพาะประเทศในกลุ่มแอฟริกา จะสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้อย่างดี โดยอาจารย์ ชลิตได้นำเทคนิคในการสอนภาษาแบบอาจารย์ชาวฝรั่งเศสที่ถูกส่งไปสอนภาษา ให้ประเทศในกลุ่มอาณานิคมจนสามารถพูดเป็นภาษาที่สองได้ อย่างเจ้าของภาษา.

ภาษาอังกฤษทำให้คุณก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ หากคุณอยากสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ดีจริง หรือเพื่อพัฒนาตนเองในด้านอื่นๆต่อไป คุณอยากพูดภาษาอังกฤษได้แต่ไม่มีเวลา เหนื่อยกับการเดินทาง ไม่สามารถมาเรียนได้ทุกครั้ง อาย ไม่กล้าพูด เรียนมานานก็ยังพูดไม่ได้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่ออิสซี่อิงลิชเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณ เราจะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณก็ทำได้ พูดได้และสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างเจ้าของภาษา เพราะเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เป็นผู้ถ่ายทอด

เรียนเมืองไทยก็เก่งได้ ไม่ต้องส่งลูกหลานไปเรียนกับฝรั่งอีกต่อไป เพราะ เราจัดฝรั่งให้มาสอนที่เมืองไทย ไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลว่าลูกหลานของท่านจะไปรับเอาวัฒนธรรมตะวันตกกลับบ้าน. ภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรียนยังไงได้ผล เรียนให้ถูกวิธี ไม่กี่ปีก็เก่งได้ แถมยังมีเวลาเหลือเฟือที่จะไปเรียนรู้ภาษาอื่นๆอีกมากมาย เริ่มต้นนับหนึ่งตั้งแต่วันนี้ ยังทันรับมือ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน แบบชิวชิว พอกันที่กับตำราเรียนเล่มหนาๆ ไวยากรณ์เข้มๆจนทำให้ภาษาอังกฤษเป็นชั่วโมงที่น่าเบื่อน่าโดดเรียน แต่ปัญหานี้จะหมดไป

ภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างทีคิด ท่านทราบไหมว่าในบรรดาภาษาในทวีปยุโรปทั้งหมดนั้น ภาษาอังกฤษง่ายที่สุด เรียนให้ถุกวิธี ไม่กี่ปีก็เก่งแล้ว ในความคิดของเราเด็กไทยจัดว่าเป็นเด้กที่ฉลาดและเรียนเก่งที่สุดในอาเซียน แต่ ไฉนกลับมีผลสำรวจออกมาว่า เราอยู่อันดำท้ายเกือบบ้วยในวิชาภาษาอังกฤษ ผมคนหนึ่งละที่ไม่เห็นด้วยและจะยืนยันและเถียงจนคอเป็นเอ็นว่า ไม่จริง หากเราๆท่านๆจะทบทวนถึงสถิติของเด็กไทยที่ไปได้เหรียญทองโอลิมปิควิชาการกลับมาปีแล้วปีเล่าแล้วนั้น รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่าเด็กไทยนั้นอยู่ในอันดับต้นๆทั้งของอาเซียนและที่ใดในโลกได้ี้อย่างแน่นอน รางวัลอันทรงเกียรติ นี้ไม่ได้มาเพราะลอกการบ้าน หรือ ลอกข้อสอบ แต่เป็นเพราะมันสมองของเด็กไทยโดยแท้ แต่ทำไมเด็กไทยจึงอ่อนภาษาอังกฤษล่ะ ก็เพราะเด็กไทยเรยีนวิชาภาษาอังกฤษยังไม่ถูกวิธี บางคนนั่งท่องดิกชั่นารี่จนหัวหมุน หลงทางตั้งแต่ประถม มามัธยม จนกระทั่งจบปริญญาตรี ได้งานทำแล้ว ยัง งงงง กับภาษาอังกฤษอยู่เลย เรียนแค่ 2-3 ปีก็เก่งแล้ว ทำไมต้องเรียนเป็น สิบๆปียังไม่เข้าใจ .. ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าลูกหลานไทยได้มีโอกาสเรียนภาษาอังกฤษอย่างถูกวิธี ตามขั้นตอนจนสามารถพัฒนาขีดความสามารถทางภาษาได้เต็มศักยภาพ พอกันที่กับภาษาอังกฤษแบบเดิมๆ ที่เอาไวยากรณ์และกฏทั้งหลายมายัดใส่สมองของเรา .ในความเป็นจริงแล้วนั้นแม้แต่เจ้าของภาษาเองเขายังไม่ต้องจำกฏหรือไวยากรณ์อะไรมากมายขนาดนั้น เราควรจะเรียนจากง่ายมาหายาก ก็สามารถสื่อสารอย่างถูกต้องแล้ว.ถ้าหาก EazyEnglish มีโอกาสที่จะถ่ายทอดวิชาภาษาอังกฤษให้กับบุตรหลานของท่าน เราจะทำให้เด้กไทย " พูดภาษาอังกฤษได้กันทั้งประเทศ "

สถาบันสอนภาษา อังกฤษ อีซี่ อิงลิช พิษณุโลก

อยากให้ลูกเป็นเด็ก 2 ภาษาปรึกษาเรา

อยากเป็นผู้ใหญ่ 2 ภาษาก็ปรึกษาเราได้ !
สถาบันสอนภาษา อังกฤษ อีซี่ อิงลิช พิษณุโลก

Private class คอร์สรียนภาษาแบบตัวต่อตัว เป็นหลักสูตรการเรียนเดี่ยว หรือเรียนกลุ่มเล็กๆไม่เกินสามคนที่จัดมาเอง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาไปใช้งานเร่งด่วน หรือ ต้องการเน้นเฉพาะด้านเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจในการเรียนภาษาอังกฤษ และมีประสิทธิภาพสูงสุด ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถนำภาษาอังกฤษไปใช้งานได้ทันที โดยการเรียนภาษาแบบส่วนตัว สามารถเลือกเนื้อหาวิชาตามจุดประสงค์ของผู้เรียน อาทิเช่น เลือกจากหลักสูตรกลุ่มที่เปิดสอน ตามตารางเรียนแบบกลุ่ม เช่น General Conversation, Grammar, Business English, Writing, TOEFL, IELTS, TOEIC.

 • หลักสูตรเฉพาะทาง (Special Purpose Course)
 • หลักสูตรเตรียมสอบ SAT, GRE, GMAT, CU-TEP
 • ภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมเรียนต่อหรือทำงานในต่างประเทศ
 • ภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมสัมภาษณ์งาน
 • ภาษาอังกฤษสำหรับการนำเสนองาน
 • ภาษาอังกฤษสำหรับการเจรจาต่อรอง การตลาด
 • ภาษาอังกฤษสำหรับการโทรศัพท์
 • ภาษาอังกฤษสำหรับการประชุม
 • หลักสูตรการเขียนเชิงธุรกิจ การเขียนอีเมล์
 • ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานต้อนรับลูกค้า และ พนักงานขาย
 • ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจอาหาร
 • ภาษาอังกฤษสำหรับ นักบิน แอร์ สจ๊วต
 • ภาษาอังกฤษสำหรับนางงาม นางสาวไทย
 • ภาษาอังกฤษสำหรับมีคู่เป็นชาวต่างชาติ
 • ภาษาอังกฤษสำหรับ หมอ พยาบาล
สถาบันสอนภาษา อังกฤษ อีซี่ อิงลิช พิษณุโลก

ผู้เรียนที่ได้เข้าเรียนกับเรา จะได้รับการปรับพื้นฐานใหม่เพื่อที่จะสามารถฟังออก พูดได้และออกเสียงได้ดีในระดับที่สามารถต่อไปถึงขั้นเรียนระดับสูงได้

สถาบันเน้นการออกเสียงเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นพื้นฐานของการพูดภาษาอังกฤษขั้นสูง

จึงมั่นใจได้ว่านักเรียนที่จบจากสถาบันของเราจะมีความสามารถในการออกเสียงในขั้นดีถึงดีมาก

การออกเสียงที่ดีจะส่งผลให้พูดภาษาอังกฤษได้สำเนียงที่ชาวโลกยอมรับ โดยเฉพาะเจ้าของภาษา

หลักสูตร

EZ Academy-มีหลักสูตรที่เหมาะสมกับผู้เรียนทุกเพศทุกวัย
ผู้ที่อยู่ห่างไกลสามารถเรียนสดออนไลน์ได้แบบตัวต่อตัว

วัยประถม-เด็ก2ภาษา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ พิษณุโลก เด็กประถม

การเรียนรู้ภาษาที่สองหรือภาษาต่างประเทศนั้น ควรจะปลุกฝังให้กับบุตรหลานตั้งแต่เล็ก เพราะเป็นช่วงที่สมองของเด็ก

มีความสามารถในการจำได้ดีที่สุดและแม่นยำที่สุด การเริ่มเรียนภาษาตั้งแต่เนิ่นๆ จะส่งผลให้บุตรหลานออกสำเนียงได้ชัดเจน

มัธยม

สถาบันสอนภาษา อีซี่อิงลิช พิษณุโลก มัธยม

ในช่วงของวัยรุ่นหรือมัธยมนั้น ภาษาอังกฤษจะมีกฏต่างๆที่มากมายให้จำ เพื่อที่จะทำคะแนนได้ดีในการสอบ

หากนักเรียนที่กำลังเรียนอยู่ในสถานศึกษาต่างๆ เกิดอาการเรียนไม่ทันเพื่อนหรือต้องการปรับพื้นฐานใหม่ ปรึกษาเราได้

มหาวิทยาลัย - วัยทำงาน

สถาบันสอนภาษา อีซี่อิงลิช พิษณุโลก ตัวต่อตัว

บุคคลทั่วไป มหาลัยและวัยทำงานที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเองให้อยู่ในระดับ

ที่เรียกว่า อินเตอร์เพื่อที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศหรือทำงานเมืองนอกหรือย้ายถิ่นฐานไปต่างแดน

หลักสูตรสำหรับผู้ที่มีคู่สมรสเป็นชาวต่างชาติ

เราให้ความสำคัญกับการสื่อสารด้วยภาษาเป็นอันดับหนึ่ง, ครอบครัวจะสุขสันต์เมื่อฉันเข้าใจเธอ

Contact Us - ติดต่อ

info@eazyenglish.com image eazyenglish

กรอกข้อความ

ที่ตั้ง